Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ – TƯ VẤN VINATAX – 🗣 Top1Raovat 😛 [INFO] – THUẾ THỪA KẾ – Có lẽ trong những ngày gần đây, sự ra đi của ông chủ tập đoàn Samsung – Người đàn ông giàu có nhất Hàn … , shares-0✔️ , likes-10❤️️ , date-2020-10-30 14:11:20🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
[INFO] – THUẾ THỪA KẾ –

Có lẽ trong những ngày gần đây, sự ra đi của ông chủ tập đoàn Samsung – Người đàn ông giàu có nhất Hàn Quốc và số tiền thuế thừa kế mà gia đình của ông phải đóng để nhận quyền thừa kế cho khối tài sản khổng lồ của vị đại gia này đã gây ra nhiều bàn tán cho dư luận. Vậy thuế thừa kế là gì? Và vì sao việc đóng tiền thừa kế của các “Chaebol” Hàn Quốc lại khiến dư luận phải bàn nhiều như vậy? Hãy cùng #Vinatax tham khảo nhé.

🔎 Thuế thừa kế (inheritance tax): Là khoản thuế đánh vào tài sản thuộc sở hữu của cá nhân khi nó được chuyển cho người thừa kế.

🇻🇳 Tại Việt Nam, thu nhập từ nhận thừa kế phải nộp thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Các loại thu nhập từ nhận thừa được quy định tại khoản 9 Điều 2 Thông tư 111/2013/TT-BTC bao gồm:

– Nhận thừa kế là chứng khoán bao gồm: Cổ phiếu, quyền mua cổ phiếu, trái phiếu, tín phiếu, chứng chỉ quỹ và các loại chứng khoán khác; cổ phần của cá nhân trong công ty cổ phần theo quy định.
– Nhận thừa kế là phần vốn trong các tổ chức kinh tế, cơ sở kinh doanh.
– Nhận thừa kế là bất động sản gồm: Quyền sử dụng đất; quyền sở hữu nhà…
– Nhận thừa kế là các tài sản khác phải đăng ký quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng với cơ quan quản lý Nhà nước như: Ô tô; xe gắn máy, xe mô tô…
—————————–
🇰🇷 Tại xứ sở Kim chi mức thuế thừa kế có thể lên tới 65%, thuộc hàng cao nhất trên thế giới. Vì là người giàu nhất đất nước Hàn Quốc với số cổ phần trong các đơn vị Samsung có tổng trị giá tài sản khoảng 18,2 tỷ Won (tương đương 16,1 tỷ USD) tính đến cuối tuần trước. Điều đó có nghĩa là gia đình họ Lee cần phải chi ra gần 10,6 tỷ Won để thừa kế tài sản của cựu chủ tịch và giữ quyền kiểm soát tập đoàn lớn nhất quốc gia.

Đây cũng là cú đòn với các đế chế “chaebol” tại Hàn Quốc. Có lẽ Samsung không phải là trường hợp đầu tiên phải gánh khoản thuế khổng lồ để được thừa kế tài sản, trước Samsung cũng có các tập đoàn lớn phải lao đao vì số tiền thuế thừa kế quá lớn như tập đoàn sản xuất bao cao su lớn nhất trên thế giới Unidus, hãng bấm móng tay lớn nhất thế giới Three Seven hay nhà sản xuất hộp đựng thực phẩm lớn nhất tại Hàn Quốc Lock & Lock Co.

📌Hàn Quốc – nơi đang nổi lên như một trung tâm công nghệ toàn cầu với những tập đoàn gia đình chính trị được biết đến là Chaebol. Có lẽ cũng chính vì sự tác động quá mạnh mẽ của các tập đoàn này đối với nền kinh tế của “đất nước củ sâm” nên theo các chuyên gia dự đoán mức thuế thừa kế này có thể sẽ thay đổi trong tương lai.
#ketoanthue #dailythue #tuvanthue #tax #vinatax

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1475772159314253


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#INFO #THUẾ #THỪA #KẾ #Có #lẽ #trong #những #ngày #gần #đây #sự #đi #của #ông #chủ #tập #đoàn #Samsung #Người #đàn #ông #giàu #có #nhất #HànTop1Vietnam
TOP17 - Top1TuyenDung.vn -  365TuyenDung.com - DreamJob.vn - VJobs.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart